xem ngay

Thanh toán 10% nhận khóa Bí Mật Best Seller

FLASH SALE!

KHÓA BÍ MẬT BEST SELLER - CAO CẤP

Vui lòng click vào tiêu đề để vào bài học, password đã được gửi tới học viên

NHẬN QUÀ TẶNG
KHÓA HỌC TẠO KÊNH YOUTUBE TRIỆU VIEW

NHẬN QUÀ TẶNG
DATA 5 TRIỆU KHÁCH HÀNG GIẦU CÓ VIỆT NAM

CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Tổng quan về khóa học
Phần này chúng ta sẽ cùng làm quen và có những hướng dẫn căn bản về mục tiêu và định hướng khi triển khai học tập. Hướng dẫn đơn giản về cách học.

01

Thang đo năng lực bán hàng
Thông qua bài học này, bạn sẽ định vị lại được năng lực bán hàng của bản thân, từ đó biết được mình đang ở cấp độ bán hàng nào? Và cần rèn luyện thêm những nội dung gì để có thể phát triển hơn.

02

Cài đặt tư duy của một Best Seller
Để trở thành một Best Seller, đôi khi bạn cần thay đôi tư duy ngay từ trong suy nghĩ và định hướng. Bài giảng này bạn sẽ được chia sẻ những tư duy giúp các best seller luôn luôn có những bước đi đột phá.

03

Bí kí làm sales cũng có thu nhập cao từ 30 - 200 triệu/tháng
Vì sao có những người đi làm thuê ngay cả khi ở cấp độ nhân viên sales thì vẫn có thể đạt được mức thu nhập tới hàng trăm triệu 1 tháng. Bài giảng này sẽ chia sẻ với bạn nội dung trên.

04

Các công cụ hỗ trợ khi tạo kênh youtube bán hàng
Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực, đôi khi chỉ một lựa chọn đúng bạn có thể tiết kiệm được 5-10 năm đi làm. Bài giảng chia sẻ với bạn một phương pháp chọn nghề đang rất được phổ biến hiện nay.

05

Công thức để hoàn thành chỉ tiêu
Hoàn thành chỉ tiêu luôn là mong muốn của mọi người bán hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể có định hướng rõ ràng để hoàn thành mỗi khi được giao xuống thì không phải ai cũng biết cách. Bài giảng này sẽ chỉ cho bạn công thức để thực hiện.

06

CHƯƠNG 2: BÍ MẬT VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP MARKETING

Chiến lược đại dương xanh, các thức tạo ra thị trường lớn
Bài giảng sẽ giúp chúng ta hiểu về 4 thị trường khách hàng, nơi mà chúng ta sẽ có nguồn khách hàng tiềm năng vô tận, từ đó sẽ xây dựng được một danh sách khách hàng lớn phục vụ bán hàng.

01

Sai lầm chí mạng khi làm marketing và cách thức làm đúng
Bài giảng này giúp bạn nhìn ra sai lầm rất lớn khi làm marketing của hầu hết mọi người, từ đó nhìn ra cách làm đúng với chi phí giảm và hiệu quả tăng lên tức thì.

02

18 Phương pháp marketing miễn phí mà hiệu quả
Có phí chưa chắc đã hiệu quả nhưng miễn phí mà hiệu quả thì cũng không hiếm, Bí Mật Best Seller chia sẻ cho bạn 18 cách làm marketing miễn phí mà vẫn rất hiệu quả, đã được thực chứng.

03

Công thức xây dựng kịch bản bán hàng, vũ khí để chiến thắng mọi khách hàng
Kịch bản bán hàng là vũ khí cực kỳ lợi hại để có thể tạo ra lượng khách hàng lớn. Bài giảng sẽ giúp bạn nắm chắc được công thức để tạo ra kịch bản bán hàng, khai phá được mọi thị trường.

04

Tuyệt chiêu để bán được sản phẩm giá trị cao trên internet
Bán được sản phẩm giá trị cao trên internet là điều không hề dễ dàng. Vậy các Best Seller đã làm thế nào để thực hiện điều đó, bài giảng này sẽ chỉ cho bạn phương pháp.

05

Bí mật phương pháp chạy quảng cáo hiệu quả với chi phí thấp
Bài giảng sẽ chia sẻ mẹo chạy quảng cáo trên internet với chi phí thấp. Bằng những cách thức rất đơn giản mà bạn có thể giảm được chi phí và tăng được hiệu quả quảng cáo.

06

CHƯƠNG 3: BÍ MẬT VỀ KỸ THUẬT ĐÀM ƠHÁN - TƯ VẤN - CHỐT SALE

Công thức tư vấn chuẩn - Giúp bạn thành chuyên gia trong 30 phút
Nắm công thức này trong tay thì dù bạn có mới ra trường hay mới vào ngành sale thì bạn vẫn có thể trở thành chuyên gia tư vấn sản phẩm trong mắt khách hàng ngay lập tức.

01

Công thức giúp chốt sale hiệu quả với mọi sản phẩm
Nắm giữ công thức này, bạn sẽ có ngay một bài chốt sale hiệu quả khiến khách hàng phải đổ gục. Thậm chỉ bạn không cần tài năng hay nhiều kỹ năng mềm để vận dụng công thức chốt sale này vào bán hàng.

02

Sai lầm nhỏ nào khiến sales luôn gặp bế tắc khi tư vấn, đàm phán?
Một sai lầm rất nhỏ nhưng hầu hết các sales bán hàng đều mắc phải khi tư vấn, bạn cần nắm được điều này để khắc phụ thì chắc chắn hiệu quả chốt sale sẽ tăng lên rất nhiều.

03

02 Công thức bán hàng đỉnh cao mà bất cứ Best Seller nào cũng nắm rõ
Những công thức này là điều luôn nằm lòng của các chuyên gia bán hàng. Bạn cần phải thực hiện nó thành thạo mỗi khi tiếp xúc khách hàng và bán hàng.

04

Kỹ thuật hẹn gặp khách hàng dễ dàng với phương pháp SCHEHERAZADE
Nhiều người bán hàng luôn gặp khó khăn khi tạo lập cuộc hẹn với khách hàng. Phương pháp SCHEHERAZADE này sẽ là lời giải hiệu quả cho bài toán đó. 

05

Kỹ thuật đứng trên vai người khổng lồ trong tư vấn bán hàng
Đây là một kỹ thuật rất hiệu quả khi triển khai công việc tư vấn và đàm phán, nó giúp tăng niềm tin của khách hàng lên gấp nhiều lần khi họ được lắng nghe những câu từ từ phía người bán.

06

Những nguyên tắc vàng khi chào giá
Chào giá chưa bao giờ là việc dễ trong bán hàng. Chào rẻ khách sợ hớ và chào đắt tì khách hàng không mua. Vậy làm thế nào để chúng ta biết cách chào giá một cách hợp lý thì bài giảng này sẽ chia sẻ với bạn.

07

Thời điểm vàng để chốt sale
Chọn được thời điểm để ra đòn quyết định chốt sale là điều không dễ dàng, sớm quá khách hàng sẽ chưa đủ tin tưởng mà muộn quá thì khách hàng đã tụt cảm xúc. Bài giảng này sẽ chia sẻ cho bạn thời điểm quan trọng để ra đòn quyết định.

08

5 Phương pháp chốt sale mạnh nhất khiến khách hàng đổ gục
Sử dụng nhuần nhuyễn được 5 phương pháp chốt sale này thì bạn sẽ không còn cần phải lo lắng cho kỹ thuật chốt sale của mình nữa. Đây là những phương pháp mạnh nhất hiện tại.

09

Kỹ thuật xử lý sự từ chối hiệu quả
Bài giảng chia sẻ cho bạn quy trình chuẩn để có thể sử lý được mọi sự từ chối quen thuộc của khách hàng. Các từ chối về tiền, niềm tin, không có nhu cầu, không có quyền... tất cả đều được hướng dẫn đầy đủ trong bài.

10

Tử huyệt khách hàng
Mỗi khách hàng đều sẽ có một tử huyệt, là điểm chí mạng để khách hàng xuống tiền ra quyết định mua hàng. Bài giảng giúp bạn hiểu được về tử huyệt khách hàng và từ đó vận dụng vào công việc bán hàng của mình.

11

CHƯƠNG 4: BÍ MẬT VỀ CÁC CHIẾN LƯỢC TĂNG DOANH THU

Tối đa hóa giá trị vòng đời của khách hàng
Thông qua bài giảng, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của việc khai thác tối đa một khách hàng mang về, từ đó giúp giảm thiểu các chi phí phát sinh nhưng vẫn có thể mang về thêm doanh thu cho bạn.

01

6 Chiến lược tăng doanh thu, doanh số ngay mà không tăng chi phí
Những chiến lược đã được chứng thực này sẽ giúp bạn không cần phải đổ thêm nhiều tiền vào quảng cáo nhưng vẫn có thể X2, X3 lần doanh thu của mình lên một cách đơn giản.

02

CHƯƠNG 5: BÍ KÍP DÀNH CHO SALES MỚI

Bí kíp giúp sale mới vượt qua sự hoang mang ban đầu
Sale mới thường không biết bắt đầu từu đâu, làm như thế nào mới hiệu quả. Kiến thức trong bài giảng sẽ giúp bạn nhìn rõ con đường bạn cần đi để có doanh số ngay từ tháng đầu làm việc.

01

Biến khách hàng của đối thủ thành khách hàng của mình như thế nào?
Tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều điều từ đối thủ, từ đó sẽ giúp bạn có đường lỗi marketing rõ ràng và nhanh chóng trở thành một người bán hàng giỏi.

02

Học từ khách hàng - Bí kíp để bán hàng giỏi
Đây là một trong những phương pháp tuyệt vời có thể giúp bạn ngay lập tức có được các cách tìm kiếm khách hàng và chốt sale nhanh nhất và hiệu quả nhất trên thị trường của bạn.

03

CHƯƠNG 6: CÁC BÍ KÍP QUAN TRỌNG KHÁC

Hướng dẫn làm trang web bán hàng chỉ trong 30 phút
Bạn sẽ được biết đến công cụ để có thể dễ dàng tạo ra các trang sale page phục vụ việc bán hàng. Bạn có thể tự mình tạo ra hàng chục trang bán hàng một cách dễ dàng và đẹp mắt sau bài giảng.

01

Bí kíp làm việc tập trung giúp X3 năng suất làm việc
Hầu hết mọi người làm việc không hiệu quả bởi thiếu sự tập trung trong công việc và dễ bị phân tán. Bài giảng sẽ chỉ cho bạn phương pháp làm việc hiệu quả với mức tập trung cao và duy trì được năng lượng

02

Các công cụ giúp tự động hóa việc bán hàng
Bài học giới thiệu đến bạn một số công cụ giúp tự động hóa một phần công việc bán hàng của bạn. Đây là những công cụ thường được các chuyên gia bán hàng sử dụng.

03

Bí quyết để lên chức nhanh
Nếu bạn đang làm một sale thì chắc chắn bạn cũng có mong muốn được thăng quan tiến chức. Nếu bạn đang đặt một mục tiêu như vậy thì bài giảng này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để bạn có thể đạt mục tiêu lên chức. 

04

Tổng kết chương trình học
Chương trình đào tạo đã khép lại. Bí Mật Best seller rất mong muốn bạn đạt được những kết quả vượt trội sau khi đã ứng dụng được những bài học từ chúng tôi vào thực tiễn bán hàng của mình. 

05

Khám phá công thức bán hàng của những Best Seller hàng đầu

KHÁM PHÁ NGAY

BẠN CHƯA ĐĂNG KÝ HỌC???

Hỏi Qua Email

Hỏi Qua Zalo