Những chiếc xe siêu đẳng của Google sắp sửa ra mắt thị trường Việt Nam gây tò mò cho giới trẻ.

Ô tô điện mini giá rẻ Wuling HongGuang đã trở thành hiện tượng của ngành xe điện Trung Quốc trong 2 năm trở lại đây. Nhiều chủ nhân trẻ tuổi đã đua nhau trang trí độc lạ cho chiếc xe trở thành những phiên bản ngộ nghĩnh, dễ thương.
Chỉ với hơn 5.000 đô la, tương đương hơn 100 triệu đồng, xe ô tô điện mini Wuling Hongguang Mini EV mở ra một phân khúc mới đầy ấn tượng với kỷ lục doanh số bán chạy nhất toàn cầu trong 3 năm liên tục.

Điều thú vị, định hướng ban đầu của Wuling là hướng tới phân khúc khách hàng là người cao tuổi, thuận tiện để di chuyển tới bệnh viện, đi chợ, hiệu thuốc hay những cửa hàng tạp hóa. Thậm chí, xe còn được phép di chuyển vào làn đường dành cho người đi xe đạp và ban đầu, chính quyền còn không cần yêu cầu cả biển số xe.

Tuy nhiên, thực tế bất ngờ, Wuling HongGuang lại được giới trẻ Trung Quốc đón nhận một cách vô cùng nhiệt tình. Một cuộc khảo sát của Wuling Hongguang EV cho biết, 72% chủ sở hữu những chiếc xe này đều thuộc thế hệ sinh sau năm 1990, trong đó, có hơn 60% chủ xe lại là các cô gái thế hệ “Gen Z” đầy năng động.
Vì thế, bên cạnh những màu sơn nguyên bản bắt mắt, những chủ nhân trẻ tuổi còn đua nhau trang trí cho HongGuang EV thành những phiên bản cá nhân hoá theo đủ phong cách từ thời trang "kute" (dễ thương, ngộ nghĩnh) đến "đa dụng".

Có thể thấy rằng, hãng xe Wuling đã cực kỳ “bắt trend” và tạo ra những nét rất riêng, đưa sản phẩm của họ tới người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ một cách gần gũi.

Dưới đây là một vài hình ảnh như vậy

THỜI SỰ VTV ONLINE

Address: Cầu Giấy, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline: +849.775.687

Email: email@thoisuvtv.online

Website: http://thoisuvtv.online

©2020 Allrights reserved thoisuvtv.online

xem ngay

Khám phá công thức bán hàng như Best Seller

TIN HOT!